0

Giỏ hàng trống

August 24, 2021

Decor bàn làm việc không phải việc bắt buộc nhưng là yếu tố thúc đẩy quá trình làm việc của bạn trở nên năng suất hơn. Chính vì thế, càng ngày mọi người càng quan tâm, chăm chút cho góc làm việc của mình nhiều hơn. Trong bài viết này, Mac Setups sẽ chia sẻ 3 sai lầm dễ mắc phải khi decor bàn làm việc để bạn có thể rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho riêng mình.

1. Bắt tay vào decor bàn làm việc mà không có phác họa trước

Đa phần chúng ta thường sắm các món đồ decor trước rồi mới nghĩ xem nên đặt chúng ở đâu. Không có bản phác họa trước, bàn làm việc của bạn rất khó hoàn thiện.

Việc lên trước bản phác họa bàn làm việc sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về diện mạo và công năng của từng món đồ trong góc làm việc. Từ đó bạn có thể dễ dàng quyết định lựa chọn những sản phẩm thực sự cần thiết, sắp xếp chúng như thế nào cho hợp lý.

2. Quá tham đồ decor bàn làm việc

Không gian làm việc có công năng chính là phục vụ công việc. Việc quá tham đồ decor dễ khiến bàn làm việc của bạn trở nên ngột ngạt, chật chội. Quá nhiều đồ decor cũng khiến không gian mất đi điểm nhấn cần thiết. Vậy nên hãy hạn chế sắm đồ, thông thường trên bàn làm việc chỉ nên có 1-3 món decor là hợp lý.

3. Không thống nhất phong cách của đồ decor bàn làm việc

Khi cân nhắc chọn mua 1 sản phẩm decor nào, bạn cần xem xét xem nó có phù hợp với phong cách mà mình thích không, có hài hòa với các món đồ đã có sẵn không. Ví dụ một chiếc đồng hồ led hiện đại không thể đặt canh một chậu cây phong thủy đúng không ạ?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến phong cách của cả căn phòng, phối hợp màu sắc hài hòa giữa không gian làm việc và tổng thể căn phòng nhé!

Hãy để bàn làm việc của bạn thể hiện cá tính và con người của bạn! Thử thay đổi góc làm việc quen thuộc của mình để yêu hơn công việc mình đang làm các bạn nhé!

Leave a comment

Đăng ký email