0

Giỏ hàng trống

September 12, 2022

Từ khi Apple ra mắt Iphone 12 Series thì các hãng phụ kiện cũng bắt đầu sản xuất những phụ kiện hỗ trợ MacSafe. Và Moft, một hãng phụ kiện điện thoại cũng đã trình làng chiếc MOFT Snap-On, có thể xem đây là một dạng ví MagSafe và một chiếc đế dựng (Stand) cho chiếc Iphone 12.

MOFT Snap-On là phiên bản nâng cấp của chiếc chân kê điện thoại MOFT Stand X đã có mặt trên thị trường từ lâu. Tuy nhiên, sự khác biệt ở phiên bản mới này là khả năng gắn nối với mặt lưng điện thoại bằng nam châm, thay vì phải dán keo như phiên bản trước.

Thiết kế của MOFT Snap-On khá mỏng, khoảng 5mm. Thiết kế mang tính đa dụng cao với kiểu thiết kế gập xếp, đúng phong cách của MOFT, anh em hoàn toàn có thể gập mở đến biến chiếc ví thẻ thành một cái đế dựng điện thoại rất tiện dụng. Viền được để thô, không hoàn thiện kiêu bo lại như một sản phẩm ví thẻ khác của Apple (Apple MagSafe Wallet). Tuy sẽ hơi cấn vào da tay, nhưng bù lại mang tới cảm giác mỏng hơn.

Nếu so sánh giữa MOFT Snap-On và Apple MagSafe Wallet thì cũng thuộc một chín một mười. Apple MagSafe Wallet cho cảm giác sang hơn, cứng cáp hơn. Trong khi đó, MOFT Snap-On lại mang cảm giác tân kì, hiện đại, tiện dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Về chất liệu thì sao? Chất liệu của MOFT Snap-On được sử dụng là da vagan, da thật luôn đó anh em, bên trong còn được cố định bên trong bằng một tấm cứng từ sợi thuỷ tinh. Hạt da cảu Apple mịn hơn, bóng hơn, về lâu dài dĩ nhiên thì sẽ bên hơn. Tuy nhiên, ví MOFT lại có giá rẻ phân nửa so với Apple.

Theo công bố của nhà sản xuất thì MOFT Snap-On có thể nhét tới 3 chiếc thẻ, thay vì 2 như Apple. Bên trong MOFT có đế lẫy kim loại để giữ thẻ. Tuy nhiên, anh em chỉ nên nhét 1 đến 2 cái là đủ vì nhét nhiều sẽ dày lên, lộ rõ những lớp da trông không được đẹp mắt cho lắm.

Đó là về ngoại hình, vậy về công năng thì sao. Để có thể rút thẻ ra trên MOFT Snap-On, anh em chỉ cần kéo mép miệng xuống rồi lấy ra. Không cần phải tháo vì ra rồi đút ngón tay để rút. Điểm này cực kỳ tiện lợi.

Nhiều bạn sẽ nói rằng để vậy thì dễ bị kẻ gian lấy ra hơn vì lo sợ cái mép ví cứ bung ra hoài như vậy. Tuy nhiên anh em cứ yên tâm, hai mép có nam châm bên trong nên để thẳng lên thì nó sẽ hít lại, hoàn toàn kín đáo. Anh em cũng có thể mở hờ nó ra và xỏ tay vào thế này, đề phòng lỡ tay rớt chẳng hạn.

Điểm thứ hai là anh em có thể biến nó thành một cái kê điện thoại như thế này. Anh em có thể tuỳ biến rất nhiều cách kê khác nhau, như để ngang như hình trên để coi phim,… Hoặc để dọc như thế này trên bàn làm việc để theo dõi thông báo, gọi video call cho bạn bè mà không cần lấy tay kê.

Một điểm mà chắc chắn anh em sẽ quan tâm đó là lực hít như thế nào. Mình đã thử với ví thật của Apple, ví nhái và ví MOFT  Snap-on này thì thấy rằng lực hít của MOFT và Apple ngang nhau, thậm chí mình còn có cảm giác nó nhỉnh hơn hàng chính hãng nữa, nhờ vào việc hãng đã gắn 16 viên nam châm vào trong chiếc ví này. Còn đồ nhái thì thôi khỏi cần bàn tới, hít cùi bắp. Nói chung lực hít là không cần phải lo luôn, rất tốt. Anh em cũng có thể mở hờ nó ra và xỏ tay vào thế này, đề phòng lỡ tay rớt chẳng hạn.

MOFT có bán thêm những cái Magnet Stick như vậy nè. Nó là một cục nam châm và ở mặt sau là keo 3M. Anh em có thể dán nó lên các bề mặt và hít điện thoại của mình lên đó. Ví dụ hít lên đầu giường để khỏi phải tìm điện thoại mỗi buổi sáng, hoặc hít vào máy chạy bộ rồi đặt điện thoại lên đó vừa tập thể dục vừa coi video,… rất nhiều kịch bản sử dụng với cái Magnet Stick này.

MOFT Snap-on này có thể dùng được với sạc không dây Magsafe nữa. Nên anh hoàn toàn không sợ vấn đề phải tháo ra mới dùng được sạc MagSafe nữa nhé.

Cuối cùng, nếu so với cái giá gần 2 triệu đồng của Apple MagSafe Wallet thì giáchưa bằng 1/3 giá Apple MagSafe của MOFT Snap-on sẽ là một sự lựa chọn ngọt ngào hơn, mình tin là thế. Mặc dù ngoại hình có cái gì nếu nhìn kĩ thì thấy không đẹp bằng của Apple, nhưng hiệu năng/ giá là quá tốt.

Mua MOFT Snap-on tại Macsetup: https://bit.ly/3B5V9EZ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Leave a comment

Đăng ký email