Thanh bên blog
TRONG News

Review giá đỡ màn hình máy tính siêu cấp "Không cần khoan" Human Motion T6

Đợt này dịch dã chán quá mình phải làm ở nhà mà khối lượng công việc cũng nhiều nên đòi hỏi khá cao về góc làm việc để sao cho khoảng cách từ mắt đến màn hình máy tính được đảm bảo nhất và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Thấy anh em cũng review về ARM cho màn hình máy tính nhiều quá mà có vẻ cũng hay hay và quan trọng là đáp ứng được nhu cầu của mình nên đã mua giá đỡ này về dùng xem thế nào rồi lên Review cho anh em. Sản phẩm mà mình dùng là của hãng Human Motion. Dưới đây mình sẽ chia sẻ về cảm nhận của cá nhân mình khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Thiết kế 3 trục điều chỉnh, độ hoàn thiện tỉ mỉ, có thể dễ dàng điều chỉnh lên xuống và quay 180 độ linh hoạt phù hợp với tầm nhìn và góc nhìn của mình.

O1CN01Oa8McH1ovUeuvus4n_!!2208796175287.gif

 

Chất liệu chắc chắn, bền vững giúp cố định chắc chắn được màn hình, tránh rủi ro xảy ra với máy tính như rơi vỡ,...

Lắp giá đỡ này được cái đẩy màn hình máy tính của mình ra xa thêm chút, cải thiện tư thế làm việc cũng như giảm tình trạng mỏi mắt, căng mắt vì bình thường màn hình máy tính của mình để rất gần do mặt bàn hơi nhỏ, nhìn lâu sẽ khó chịu và mỏi mắt.

Dễ dàng set up bàn làm việc theo ý thích của mình

Tương thích với màn hình chuẩn Vesa Mount 75x75mm hoặc 100x100mm. Mình thấy hiện nay màn chuẩn Vesa Mount là chuẩn phổ thông và thông dụng nhất rồi.

Lắp đặt dễ dàng. Sản phẩm này hỗ trợ 2 hình thức lắp đặt: Mình có thể kẹp bàn hoặc khoan lỗ trên mặt bàn. Mình dùng kẹp vào bàn để sau không dùng nữa có thể tháo ra dễ dàng, không để lại lỗ khoan trên mặt bàn. Bàn nhà mình dày khoảng 4-5cm, mình thấy nếu dùng để kẹp thì độ dày bàn khoảng 1-7cm là ok. Còn nếu dùng để khoan vào bàn thì độ dày lý tưởng khoảng 1-5cm là hợp lý 😁

[​IMG]

Bài viết liên quan