Thanh bên blog
TRONG News

REVIEW GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP HYPERWORK HPW-01

Tình hình là tuần trước mình lướt thấy em ghế Hyperwork này đang mở Pre-order trên group Maclife, giá cũng rẻ và thiết kế cũng đẹp, nhìn y chang (chưa thấy khác gì) con Sumet butterfly hay thấy trên youtube vs forum mà giá = 1/2, thế là xúc thử.

Mình pre-order đợt 1 nên rước em nó về với giá là 3tr490, cộng thêm phí ship hàng cồng kềnh vào SG 160k thì total là 3tr650.
Tối đó khiêng cái thùng lên phòng mà mệt xỉu.

Tháo lắp thì cũng đơn giản, có sẵn vít lục giác trong thùng, hướng dẫn dễ hiểu (1 tờ tiếng Việt, 1 tờ tiếng Anh), 30p là xong

Và đây là thành quả ...

Đánh giá của mình thì build quality khá ổn, lưới khá ngon, ngồi thoáng lưng và mông, bên bán giới thiệu là Taiwan mesh, chưa thử ngồi trần nên kg biết có in vết không

Chân ghế chắc chắn bằng hợp kim nhôm, bánh xe thì bằng nhựa, chấp nhận được, đệm tay cũng kg quá cứng. Khung ghế thì bằng nylon plastic.

 

Về tính năng thì có:

  • Tựa đầu nâng hạ và xoay lên xuống
  • Tay ghế tăng giảm độ cao được 6 nấc
  • Có phần đỡ lưng (2 cái cục như cái lá sau ghế), điều chỉnh được.
  • Ghế nghiêng được 125 độ
  • Phần ngồi thì có thể trượt ra được.


Nói chung mình khá hài lòng với em nó sau hơn 1 tuần sử dụng. So với cái ghế gỗ có nệm trước giờ mình vẫn ngồi thì ngồi con này thích hơn hẳn, còn chưa có điều kiện ngồi thử mấy con xịn 1x củ nên kg dám so. NSX nói là ghế phù hợp cho người <120kg, mình 75kg thì thấy thoải mái, ngồi còn dư 2 bên. Nhưng với thiết kế đẹp hơn + bệ ngồi to hơn đám sihoo (mình cảm giác vậy), thì con này đáng mua hơn đám Sihoo tầm 5tr, còn 7tr thì chắc ngang ngửa. Với giá tiền tầm đấy thì mình hài lòng với những gì nó mang lại.

Cảm ơn một chiếc review siêu có tâm đến từ anh Đạt Lê Nguyễn !!!!

Bài viết liên quan