Thanh bên blog
TRONG News

Redmi Buds 3 ra mắt tại VN: Thiết kế giống AirPods 2, pin 20 giờ, chống nước IP54, giá 1.5 triệu đồng

Redmi Buds 3 được tập trung vào chất lượng âm thanh và thời lượng pin, là một chiếc tai nghe TWS đáng cân nhắc trong phân khúc giá dưới 1.5 triệu đồng.

Tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Redmi Note 11 series tại Việt Nam vào tối ngày 26/1, Xiaomi cũng đã giới thiệu một mẫu tai nghe không dây mới có tên Redmi Buds 3. Đây là một chiếc tai nghe TWS có giá thành rẻ, được Xiaomi tập trung vào cải thiện chất lượng âm thanh cũng như có thời lượng pin ổn.

Redmi Buds 3 có thiết kế được lấy cảm hứng từ AirPods và AirPods 2 của Apple. Sản phẩm có case sạc hình vuông, tai nghe dạng earbuds truyền thống. Toàn bộ tai nghe được hoàn thiện từ nhựa bóng, về lâu dài có thể bị xước dăm tương tự như AirPods. Sẽ chỉ có một tuỳ chọn màu sắc trắng duy nhất.

Mặc dù có thiết kế có thể được coi như là giống AirPods, tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì thực chất tai nghe Redmi Buds 3 có thiết kế góc cạnh hơn so với AirPods, bởi vậy về tính thẩm mỹ, có thể nhiều người sẽ cho rằng Redmi Buds 3 không thực sự đẹp và cao cấp. Tuy nhiên xét trong phân khúc giá dưới 1.5 triệu đồng thì đây là một sản phẩm chấp nhận được.

Theo Xiaomi, Redmi Buds 3 được trang bị chipset Qualcomm QCC3040, hỗ trợ Bluetooth 5.2 mang lại mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn, ổn định hơn. Sản phẩm tích hợp mic thu âm kép với công nghệ khử tiếng vang và tiếng ồn Qualcomm cVc.

Tai nghe Buds 3 trang bị driver dynamic 12nm, được tinh chỉnh bởi Xiaomi Sound Lab với âm bass và âm treble được đẩy mạnh để phù hợp với thị hiếu nhạc hiện đại. Ngoài ra, tai nghe cũng có khả năng chống nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP54.

Về thời lượng pin, Redmi Buds 3 có thời lượng dùng pin cho mỗi lần sạc là 5 giờ, dùng kèm với case sạc, thời gian sử dụng sẽ mở rộng lên 20 giờ.

[​IMG]

Redmi Buds 3 sẽ lên kệ từ ngày 27/1 tại các hệ thống bán lẻ toàn quốc như FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và Xiaomi Stores với giá bán lẻ 1,490,000 đồng, giảm giá 300,000 đồng trong đợt đầu mở bán (27/1 - 31/1). Mức giá này đắt hơn khá nhiều so với giá bán chỉ 550,000 đồng tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Bài viết liên quan