0

Giỏ hàng trống

September 22, 2021

Video mở hộp iPhone 13 Pro Max đầu tiên hiện đã được đăng tải bởi người dùng YouTube có tên SalimBaba Technical giúp mọi người có cái nhìn sớm hơn về sản phẩm.

Như đã biết, iPhone 13 series chỉ được chính thức trao đến tay khách hàng vào ngày 24/9, tuy nhiên một số chủ sở hữu may mắn đã nhận được nó sớm hơn kế hoạch. Đoạn video của SalimBaba Technical là màn mở hộp đầu tiên được chia sẻ lên mạng và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng.

Thiết bị được mở hộp là phiên bản iPhone 13 Pro Max màu Vàng, với tất cả những thứ bên trong hộp đựng của máy gồm cáp sạc Lightning to USB-C, công cụ tháo sim và miếng dán Apple. SalimBaba Technical không được phép tháo lớp bọc xuất xưởng khỏi thiết bị cũng như không được phép bật thiết bị.
Đoạn video cho thấy hộp đựng của iPhone 13 Pro Max có thiết kế mới không sử dụng nhựa mà sử dụng một dải giấy nhằm giữ niêm phong hộp. Apple cho biết họ sử dụng thiết kế hộp mới nhằm giúp hãng giảm việc sử dụng 600 tấn nhựa... vì môi trường.
iPhone 13 series hiện đang được đặt hàng trước ở 30 quốc gia và khu vực cho đến ngày 24/9, làn sóng thị trường thứ 2 sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng vào ngày 1/10 trước khi máy bán ra vào ngày 8/10. Tại thị trường Việt Nam, người dùng có thể phải chờ đến cuối tháng 10 mới có thể mua các sản phẩm phân phối chính hãng, mã VN/A.

Leave a comment

Đăng ký email