Thanh bên blog
TRONG News

Loa Lofree Poison - Ký ức cổ điển hòa quyện cùng công nghệ âm thanh tuyệt hảo

Từ một công ty sản xuất máy đánh chữ hiện đại vào đầu năm 2017, Lofree lại một lần nữa mang đến một sự kết hợp vô cùng độc đáo của thiết kế hoài cổ với công nghệ tiên tiến vào chiếc loa không dây Poison.

Loa Poison với tạo dáng cổ điển theo phong cách Mid - Century gần gũi.

 

Chiếc loa tăng cường một bô khuếch đại âm thanh 10W, hệ thông âm thanh được thiết kế với thứ tự mid (âm trung) ở giữa, treble (âm cao) ở phía trước, và bass (âm trầm) ở phía sau. Một màng ngăn lớn ở mặt sau sẽ đẩy tiếng Bass ra một cách mạnh mẽ, sâu và đầy đủ.


Tuy nhỏ nhắn như thế này, nhưng anh chàng Poison lại có một nội lực mạnh mẽ. Chàng có thể cất lên những âm thanh trong trẻo nhất, hoặc mạnh mẽ nhất.

Bạn có thể tưởng tượng trên thiết bị cổ điển này, loa hoạt động như một chiếc radio, nó có thể làm việc với một cổng kết nối AUX và không dây qua bluetooth.

Với bộ khuếch đại 20W (hai bộ khuếch đại 10W) xử lý đầu ra âm thanh, Lofree Poison cho ra âm thanh rộng hơn các loa khác có kích thước tương tự.

Acoustic được tích hợp sẵn trong loa, do đó, nó có thể tạo nên những âm thanh phong phú và đầy đủ hơn. Ngoài những ưu điểm về công nghệ âm thanh, pin sạc của loa không dây cầm tay cũng được tích hợp 2.000mAh giúp Poison có thể chơi nhạc không dây với chất lượng CD và nghe nhạc lên tới 6 giờ.

Với khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao và mạnh mẽ, Lofree Poison vẫn được coi là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại. Thiết kế của nó mang tính cổ điển hết sức tinh tế, với một nút vặn, bốn nút bấm để điều chỉnh chế độ và âm lượng ở mặt trên của loa.

Với những màu sắc hết sức bắt mắt như: đỏ venetian, trắng, xanh ô liu, xanh ngọc bích,… mặt loa được tạo nên từ những đường cong tinh tế, lưới tản nhiệt và dây da.

Từng chi tiết đều được thiết kế theo lối cổ điển, tuân theo tỷ lệ vàng một cách nghiêm ngặt nhất.

 

Một chiếc loa tuy nhỏ những công nghệ âm thanh thật đáng nể đúng không nào ?

Bài viết liên quan