Thanh bên blog
TRONG News

Hướng dẫn cách vệ sinh ghế Gaming cực đơn giản

Hiện nay, ghế Gaming là một vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là các game thủ hay streamer. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì chúng sẽ xuất hiện bụi bẩn. Vậy bạn đã biết cách vệ sinh ghế Gaming hay chưa?

1. Vì sao cần vệ sinh ghế Gaming?

Sau một thời gian sử dụng ghế Gaming sẽ gặp phải tình trạng bám bụi bẩn khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Chính vì vậy, vệ sinh ghế Gaming định kỳ là một điều cần thiết để loại bỏ đi những vết bụi bẩn, đồng thời cũng giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Cần chuẩn bị những gì trước khi vệ sinh ghế Gaming

  • Máy hút bụi cầm tay: Với chiếc máy hút bụi cầm tay bạn sẻ có thể dễ dàng lọa bỏ đi các vết bụi bẩn một cách nhanh chóng.
  • Dung dịch vệ sinh chuyên dụng: Sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ bụi bẩn thay vì dùng nước và bạn nên chọn dung dịch sao cho phù hợp với chất liệu của ghế nhé.
  • Bàn chải lông mềm: Giúp bạn dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, đồng thời giúp làm giảm hư hỏng các bề mặt của ghế khi tiếp xúc. 
  • Khăn mềm: Sẽ giúp bạn lau chùi ghế trong quá trình vệ sinh.

Cách vệ sinh ghế Gaming đơn giản 

Để vệ sinh ghế Gaming ngay tại nhà bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành sử dụng máy hút bụi cầm tay để loại bỏ bụi và vi khuẩn trên ghế sau một thời gian dài sử dụng. 

Bước 2: Bạn tiến hành xịt dung dịch vệ sinh chuyên dụng vào khăn mềm. Sau đó tiến hành dùng lực vừa phải để lau toàn bộ ghế

Bước 3: Tiếp tục bạn tiến hành vệ sinh tay vin, khung và chân ghế bằng dung dịch vệ sinh cùng khăn mềm. Đối với các vết bẩn cứng đầu như ở chân ghế bạn có thể dùng bàn chải lông mềm để có thể loại bỏ chúng.

Bước 4: Sau đó bạn lần lượt vệ sinh các bộ phận như bánh xe, ốc và trục thủy lực. Cuối cùng bạn dùng khăn khô để lau lại toàn bộ ghế là xong.

Tạm kết

 

Trên đây là những chia sẻ của Macsetup về cách vệ sinh ghế Gaming mà bạn nên biết. Từ đó, giúp bạn biết thêm một mẹo hữu ích để chia sẻ với bạn bè nhé.

Macsetup có sẵn máy hút bụi cầm tay cho anh em dễ dàng vệ sinh góc setup cũng như ghế gaming đây, anh em tham khảo: http://bit.ly/3ZWyg1A 

Bài viết liên quan