0

Giỏ hàng trống

September 05, 2022

Bàn phím Keychron Q1 là một sản phẩm mới và là mẫu bàn phím custom đầu tiên của hãng Keychron. Bàn phím hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và hấp dẫn cho người tiêu dùng. Vậy điều gì đã làm nên thành công của chiếc bàn phím cơ này, hãy cùng Macsetup tìm hiểu nhé!!

1. Đôi nét về Keychron Q1

- Keychron Q1 có thiết kế hoàn toàn từ nhôm nguyên khối, đem đến khả năng tùy chỉnh không giới hạn từ switch, keycap, stabilizers, plate cho đến các nút badget, knob. Nó được thiết kế để cá nhân hóa hoàn toàn trải nghiệm của bạn và cung cấp trải nghiệm gõ thoải mái hơn.

- Để xây dựng một chiếc bàn phím cơ custom tốt nhất cho người dùng, Keychron đã thiết kế mọi thành phần có thể được lắp ráp dễ dàng. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh từng thành phần theo ý muốn.
Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh núm xoay theo phím mong muốn hoặc các lệnh macro như phóng to / thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước bàn chải, độ mờ, âm lượng, chọn video clip hoặc ảnh hoặc màu đèn nền.

- Keychron Q1 được xây dựng với trải nghiệm của người dùng Mac trong khi vẫn giữ được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows, Keychron Q1 đi kèm với một nút chuyển đổi hệ thống và một bộ keycaps tùy chỉnh bổ sung cho cả Windows và macOS. 

- Keychron Q1 hỗ trợ hoàn toàn QMK & VIA, bạn có thể lập trình lại và sửa lại từng phím chức năng trên bàn phím một cách dễ dàng. Phần mềm cơ sở nguồn mở đem tới khả năng điều chỉnh không giới hạn cho bố cục bàn phím, phím tắt, hiệu ứng đèn nền và hơn thế nữa.

2. Những lợi ích khi sử dụng Keychron Q1.

Khi gõ phím sẽ không gây ra tiếng ồn, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái. Nhờ vào cấu tạo của bàn phím có thiết kế những miếng đệm, giúp qúa trình sử dụng được êm ái và có âm thanh phát ra không quá lớn.

Thiết bị có độ linh hoạt cao vì được thiết kế với độ uống cong lên đến 4mm, đây được xem là bảng phím cơ linh hoạt nhất trên thị trường bàn phím hiện nay.

Khách hàng được hỗ trợ về QMK, VIA đầy đủ khi sử dụng bàn phím cơ Keychron Q1, có thể chỉnh sửa các phím dễ dàng khi cần thiết.

 

Nếu là người đam mê bàn phím cơ custom thì Keychron Q1 chắc chắn sẽ là chiếc bàn phím bạn không muốn bỏ qua nó đâu.

 


Leave a comment

Đăng ký email