Thanh bên blog
TRONG News

Canva chính thức được tích hợp vào ChatGPT

OpenAI thông báo vừa tích hợp Canva trên ChatGPT Plus, dịch vụ Chatbox thu phí, giúp người dùng tạo ra các bảng thiết kế của riêng mình một cách dễ dàng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Canva đã được tích hợp, trở thành tiện ích trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo ChatGPT. Hiện tại, tiện ích Canva chỉ áp dụng cho những tài khoản ChatGPT Plus (mất phí).

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến miễn phí, cho phép người dùng không có kiến thức chuyên sâu cũng có thể tạo ra logo,hình ảnh, đồ họa, video ngắn,..

Người dùng ChatGPT Plus có thể nhập câu lệnh bằng văn bản để yêu cầu trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế hình ảnh. Sau khi nhập câu lệnh, hình ảnh sẽ được ChatGPT trả về ngay trong đoạn chat kèm theo đường dẫn đến Canva. Nếu chưa hài lòng với ấn phẩm, người dùng có thể bấm vào liên kết và chỉnh sửa thủ công hình ảnh được AI tạo ra.

Để bật Plugin Canva trên ChatGPT Plus, người dùng cần mở ChatGPT trong trình duyệt, di chuyển đến phần pugin rồi tìm kiếm Plugin Store. Tìm kiếm Plugin Canva và bấm vào Cài đặt. Tiếp theo, bạn có thể tạo ngay thiết kế mà mình muốn trong ChatGPT. 

Việc tích hợp Canva có thể tạo ra sức hút để người dùng nâng cấp tài khoản ChatGPT, mở ra 1 tương lai mới cho việc kết hợp trí tuệ nhân tạo và thiết kế đồ họa. Điều này có thể làm cho việc tạo nội dung và trải nghiệm người dùng trở nên dễ dàng và sáng tạo hơn bao giờ hết!

 

 

Bài viết liên quan